Giới thiệu

Điều chúng tôi đang thực hiện

Tổ Yến Sào Cao Cấp Mỹ Khánh được sản xuất từ nguồn yến thiên nhiên và là một sản phẩm chất lượng cao của Làng Du Lịch Mỹ Khánh. Được sản xuất bằng phương pháp thủ công cổ truyền trên hệ thống thiết bị hiện đại đạt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Những tổ yến sào được lựa chọn rất kỹ với đủ ngày tháng và chất lượng trước khi thu hoạch cũng như trong quá trình xử lý, tổ yến sào cao cấp mỹ khánh thành phẩm luôn đảm bảo 100% chất lượng tốt nhất gần như nguyên vẹn từ thiên nhiên.

01

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu cung cấp các sản phẩm Yến sào cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam, xây dựng mối quan hệ bền vững và tạo niềm tin vững chắc trong mắt khách hàng và trên thị trường kinh doanh.

02

Sứ mệnh

Yến sào Mỹ Khánh sẽ luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày, để mang đến cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm Yến sào cao cấp. Tạo nên những sản phẩm dinh dưỡng có tính giá trị cao về tin thần đi đôi với chất lượng cao. Nâng cao giá trị của Yến sào Mỹ Khánh trong mắt khách hàng và trở thành một trong những món quà tặng đặc biệt không thể thiếu trong mọi chuyến đi xa, mọi cuộc gặp gỡ.

03

Giá trị cốt lỗi

Chú trọng nâng cấp và không ngừng cải tiến sản phẩm từ khâu sản xuất cho đến phân phối. Nhằm mang đến những sản phẩm Yến sào chất lượng và ý nghĩa nhất trong tiềm thức của người tiêu dùng.
Luôn luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, với một thái độ tích cực, hỗ trợ hết mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng chọn lựa sản phẩm ưng ý.

Danh mục sản phẩm

tac-dung-cua-to-yen

Tổ yến tinh chế

yen-sao-cao-cap-my-khanh-hinh-10

Yến chưng sẵn

yen-sao-cao-cap-my-khanh-01

Hộp quà tặng