Làng du lịch Mỹ Khánh xây dựng sản phẩm du lịch mới từ nghề nuôi chim yến

Khu Nuoi Yen My Khanh

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm du lịch mới lạ và tích lũy kiến thức bổ ích? Bạn có biết rằng Làng du lịch Mỹ Khánh là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, với nhiều hoạt động vui chơi giải trí- nghỉ dưỡng và giáo dục cho mọi lứa tuổi? Hôm nay, Mỹ Khánh sẽ giới thiệu cho bạn về một sản phẩm du lịch mới, đó là tham quan trải nghiệm mô hình nghề nuôi chim yến và khu tinh chế tổ yến với thương hiệu Yến sào cao cấp MỸ KHÁNH

tham-quan-mo-hinh-nuoi-yen
Du khách tham quan Mô hình nuôi Yến tại Làng du lịch Mỹ Khánh

Giới thiệu sơ lược về Sản Phẩm du lịch mới tại Làng du lịch Mỹ khánh 

Một trong những ngành kinh tế đang phát triển mạnh mẽ ở Đồng Bằng Sông Cửu Long là nghề nuôi chim yến. Không chỉ mang lại thu nhập cao cho người dân, nghề này còn tạo ra những sản phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Resort My Khanh
Làng du lịch Mỹ Khánh

Làng du lịch Mỹ Khánh được biết đến là một tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi – ẩm thực – du lịch sinh thái với đầy đủ tất cả đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ. Đặc biệt hơn nữa, nơi đây còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và trải nghiệm nghề nuôi chim yến. Tại đây, du khách có thể tham quan khu nuôi yến rộng hơn 800m2, nằm cạnh khu trò chơi 18 tầng địa ngục. Làng du lịch Mỹ Khánh phát triển sản phẩm du lịch mới đã đầu tư vào nghề nuôi yến hơn 10 năm qua và đã xây dựng khu tinh chế yến sào hiện đại và an toàn.

Khu Nuoi Yen My Khanh
Khu nuôi yến Mỹ Khánh

Những điều thú vị khi tham quan Động chim yến và khu tinh chế yến sào

Du khách sẽ được tham quan mô hình nuôi chim yến, được giới thiệu và tìm hiểu về đặc tính về loài chim yến, chu trình sinh trưởng và quá trình làm tổ cho ra những tổ yến chất lượng đầy dinh dưỡng. Bên cạnh đó du khách sẽ tận mắt xem các công đoạn thu hoạch và chế biến tỉ mỉ cho ra một tổ yến tinh chế chất lượng như thế nào? Và tìm hiểu thêm về giá trị dinh dưỡng, công dụng của tổ yến cũng như cách chế biến các món ăn bồi bổ cho sức khỏe từ tổ yến.

Khu Tinh Che Yen Sao
Khu tinh chế Yến Sào Cao Cấp Mỹ Khánh

Du khách còn có thể mua về những sản phẩm từ tổ yến như Tổ yến sơ chế, Tổ yến tinh chế, hay Tổ yến chưng sẵn với nhiều loại như đường phèn, nhân sâm, collagen, không đường, đông trùng hạ thảo, và cả tổ yến dành riêng cho trẻ em.

yen-sao-cao-cap-my-khanh
Sản phẩm Yến Sào Cao Cấp Mỹ Khánh

Sản phẩm Yến sào cao cấp Mỹ Khánh đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam chưa?

Ngoài việc mang đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi đến tham quan Làng du lịch Mỹ Khánh, hiện tại Sản phẩm Yến sào Cao Cấp Mỹ Khánh đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và đang trong giai đoạn phát triển hướng tới mục tiêu cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng cao tốt cho sức khỏe.

le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-yen-sao-my-khanh
Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng với Quý nhà phân phối – Đại lý

Tổng kết

Đây là một cơ hội tuyệt vời để du khách có thể hiểu biết và thưởng thức một sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn của Làng du lịch Mỹ Khánh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt tour và nhận những ưu đãi đặc biệt. Chúc du khách có một chuyến đi vui vẻ và khỏe mạnh cùng Làng du lịch Mỹ Khánh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *